Officetel là gì ? Tìm Hiểu Dự Án Căn hộ Officetel – Trung Tâm Đất Nền Bảo Lộc TNT Land Group

Căn hộ Officetel là gì ?

Officetel là gì? Thông tin về loại hình căn hộ này đã xuất hiện rất nhiều ở các dự án, các thông tin báo chí truyền thông. Bài hôm nay Mai Thương xin chia sẻ tất tần tật về thông tin căn hộ Officetel này.
Officetel là gì?

Tóm tắt thì căn hộ Officetel là một loại hình căn hộ thuộc các dự án bất động sản cho phép Bạn vừa kinh doanh tại Căn hộ vừa có thể lưu trú ở lại tại chính nơi mình kinh doanh.

 --- CLICK XEM FULL OFFICETEL ---

officetel là gì?

Officetel là gì?

Loại hình căn hộ này đã hình thành và hoạt động vô cùng hiệu quả tại các quốc gia phát triển như : Mỹ, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Hàn quốc… Hiện tại tại Việt Nam thì Officetel được nhiều nhà đầu tư bắt đầu khai thác trong khoảng hơn 3 năm trở lại đây, với những nhà đầu tư uy tín đang mở bán căn hộ Officetel này có thể nói đến như: Hưng Thịnh, Đất Xanh Group, Novaland, Vinhomes…

Mai Thương vừa nói về những điều cơ bản về căn hộ officetel là gì? Trên đây chỉ là một số thông tin tổng quan, nếu Quí Khách muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa thì quí khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Tìm Hiểu Dự Án Căn hộ Officetel

Khi nói về Loại Hình Căn Hộ Officetel, Ta nên chú ý đến các tiêu chí lớn nhất của Officetel nhằm tìm ra được những thế mạnh của loại hình này, trong đó câu hỏi lớn nhất mà chúng ta cần quan tâm là: căn hộ officetel phù hợp với Khách hàng nào? sau đây là các yếu tố cần quan tâm:

Thứ nhất: Một nhà khởi nghiệp muốn giảm chi phí tối đa về văn phòng, Họ không muốn thuê văn phòng để kinh doanh mà còn phải mua thêm căn hộ để sinh sống, hoặc chỉ đơn thuần không muốn di chuyển nhiều từ nơi thuê văn phòng về nơi ở.

Thứ hai: Một Doanh Nghiệp vừa phải, muốn tìm một văn phòng làm việc đáp ứng các yêu cầu: gần trung tâm, có nhiều khách hàng tìm năng, khách hàng dễ tìm kiếm đến được đến văn phòng, lại phải có chổ giử xe, và đặc biệt văn phòng phải đủ chuyên nghiệp để đối tác an tâm khi đến giao thương làm ăn.

Thứ Ba: Là các doanh nghiệp thường xuyên giao thương làm việc nhiều với đối tác là nước ngoài và các doanh nghiệp có sản phẩm gắn liền với cư dân sinh sống tại dự án mà doanh nghiệp muốn nhắm đến

Thứ Tư: Officetel phù hợp với nhà đầu tư ít vốn, vì giá thành Officetel rẻ hơn rất nhiều so với căn hộ, mà lại được sử dụng chung các tiện ích sẵn có của dự án, Nhà đầu tư ít vốn có thể đầu tư để kinh doanh cho thuê hoặc chuyển nhượng nhằm sinh lợi cao hơn so với việc gởi tiền vào ngân hàng.

Nơi làm việc Officetel

Nơi làm việc Officetel

Bên trong căn hộ Officetel

Bên trong căn hộ Officetel

Công ty Tại Officetel

Công ty Tại Officetel


Từ những tiêu chí trên Mai Thương thấy có một số dự án đáp ứng được tiêu chí đó, điển hình là dự án căn hộ Officetel The sun avenue Novaland.
Chi tiết Khách hàng có thể xem TẠI ĐÂY.

Kết Luận Căn Hộ Officetel:

Sau khi tìm hiểu Officetel là gì, Mai Thương có những kết luận như sau:
Căn hộ Officetel có giá thành thấp, tiện ích nhiều vì được sử dụng chung với dự án, có thể nói căn hộ Officetel mua một mà được hai, vừa kinh doanh vừa lưu trú ở lại.
Căn hộ Officetel phù hợp với những nhà đầu tư ít vốn, nhưng đem lại cơ hội chuyển nhượng và cho thuê rất cao.

- Mai Thương -

>>> Xem Thêm Kinh Nghiệm Đầu Tư BĐS <<<

Tìm hiểu Novaland

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên