Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản ? – Trung Tâm Đất Nền Bảo Lộc TNT Land Group

Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản ?

Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản trong lúc này ? 

Mai Thương Sẽ không trả lời được câu hỏi của Bạn, nhưng Mai Thương muốn đem lại cho các Bạn một số lý do về việc

tại sao nên đầu tư bất động sản ? 

Thứ nhất trong việc đầu tư bất động sản : 

Tiền phải kiếm được ở những nơi nhiều tiền, hay những sản phẩm đắc tiền : Bạn đã thấy những người làm giàu bằng cách bán kim cương, đá quý, và Bạn cũng thấy những thiếu gia bỏ cả chục tỷ để mua siêu xe phải không nào, đó chẳng phải là làm giàu trên sản phẩm đắc tiền đấy thôi.


Bất động sản cũng vậy , BĐS trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng,  nên sự gia tăng lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do mà nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy vậy người đầu tư bất động sản nếu thiếu sự hiểu biết về BĐS hoàn toàn có thể mất tiền, thậm chí là trắng tay.

Thứ hai trong việc đầu tư bất động sản : 

Hơn 90% người giàu có tại Việt Nam có liên quan đến bất động sản

có hai phương thức :  một là đầu tư vào BĐS và giàu lên từ đó

Hai là : làm giàu từ một ngành khác nào đó và đâu tư vào BĐS mà giau lên 

Người giàu nhất Hiện tại là : Ông : Phạm Nhật Vượng là người đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. và TOP 10 người giàu nhất Việt Nam đa phần là bất động sản

Thứ 3 trong việc đầu tư bất động sản :

Sử Dụng Tiền Không Phải Của Mình Một Cách Thông Minh 

Mai Thương ví dụ :

Bạn muốn mua một dự án BĐS giá 1 tỷ Bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể được vay ngân hàng. Khi bạn đã mua nhà xong và Bạn có đủ giấy tờ pháp lý, và sau đó nếu Bạn muốn phát triển kinh doanh và cần tiền Bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra. đó chẳng phải là Bạn đang dùng tiền đang vay để vay sao ?

Thứ 4 trong việc đầu tư bất động sản :

Sự Mất Giá Khủng Khiếp Của Đồng Tiền

Để Chứng Minh Nó Mai Thương Chỉ Nói các ví dụ đơn giản như sau :

1 tổ hủ tiếu gỏ của năm 2010 : 5.000 đ -> 2017 = 12.000 đ

đấy sự mất giá của đồng tiền theo thời gian là thế, Hay còn gọi là lạm phát ( tốc độ lạm phát tại Việt Nam thì hiện tại đang cao )
như vậy với câu nói mà người ta thường nói : Đất chật Người Đông, ngụ ý rằng người sinh nhiều chứ đất không tự sinh ra, và các tài sản bất động sản chỉ tăng chứ không giảm, nếu Bạn biết đủ kiến thức và chọn nhà đầu tư Uy Tín 

Thứ 5 trong việc đầu tư bất động sản :

"Đầu Tư vào Bất Động sản là đầu tư cuối cùng"

Vì Sao Mai Thương Nói Như vậy :  hãy ví dụ, có hai Vợ Chồng như sau , chú làm nghề xe ôm, Cô thì làm tạp vụ, Sự may mắn đã giúp cho 2 Vợ Chồng trúng vé số nên họ có 2 tỷ trong tay 

nếu gia đình chú xây một ngôi nhà 1 tỷ, còn lại 1 tỷ Cô Chú mở tiệm ăn, hay kinh doành việc gì đó, thì Cô Chú ấy đang dùng tiền để sinh lợi hoặc thất lợi, tùy theo khả năng kinh doanh, và Cô Chú buộc phải thay đổi liên tục và tiếp tục hoạt động hằng ngày để kinh doanh hiệu quả.


Nhưng Nếu đầu tư cuối cùng thì sẽ là như sau : 

Cô Chú dùng 1 tỷ còn lại : Mua 1 Căn hộ từ nhà đầu tư uy tín, xin nhắc lại là nhà đầu tư uy tín, Cô Chú nên mua trả nhanh, vì như thế nhà đầu tư giảm rất nhiêu cho chi phí lạm phát đồng tiền, đến khi giao nhà Cô Chú có thể cho Thuê và dùng số tiền cho thuê đấy để sống thoải mái sống nhẹ nhàng tận hưởng chẳng suy nghĩ về Kinh Doanh nữa, như vậy đầu tư BĐS chẳng phải là đầu tư cuối cùng sao ? 

Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của Mai Thương ! Xin Cám ơn quý Bạn Đọc 

Khách hàng Thường thắc mắc những gì ? 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên