Shophouse là gì, tìm hiểu một cách chi tiết về ShopHouse – Trung Tâm Đất Nền Bảo Lộc TNT Land Group

Shophouse là gì, tìm hiểu một cách chi tiết về ShopHouse

Tìm hiểu về căn hộ shopHouse là gì

Căn hộ shophouse Một thuật ngữ không mới, nhưng Mai thương tin rằng sẽ có Khách Hàng cần tìm hiểu về shopHouse là gì ?

Shophouse là gì, tìm hiểu một cách chi tiết về ShopHouse

Hình ảnh căn hộ Shophouse 

ShopHouse Là loại hình vừa ở vừa kinh doanh

ShopHouse : nói nôm na là loại hình căn hộ mà Bạn vừa ở vừa Kinh Doanh, hiện shop house đang trở thành một mô hình căn hộ mới, rất cạnh tranh trong việc kinh doanh và thông thường khi một dự án vừa mở bán thì ShopHouse đã được nhiều Khách hàng đặt cọc để mua.

Các ưu điểm của ShopHouse 

Đầu tiên phải nói rằng Shophouse đã rất thịnh hành và phát triển tại các nước tiên tiến trên thế giới và chỉ trở nên nóng trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam.

Ở các nước phát triển các tòa nhà chọc trời xuất hiện rất nhiều, và kéo theo đó là lượng dân cư sinh sống và làm việc tại các tòa nhà, như vậy các nhu cầu của họ sẽ phải được phục vụ.

Shophouse giải quyết được các nhu cầu đó vì vị trí của nó, thường thì Shophouse luôn nằm bên dưới của các tòa nhà, tận dụng được nguồn khách sẵn có, nên không quá lo lắng trong kinh doanh tại căn hộ của Mình.

Các Bạn thấy đấy Shophouse là vậy, nằm tại các khu trung tâm thương mai, tại các tòa nhà các dự án có dân cư sinh sống nhiều, phục vụ các nhu cầu thiết yếu của dân cư.

Tại Sao Phải ưu tiên mua ShopHouse

Shophouse mang nhiều lợi thế trong kinh doanh tại các tòa nhà và cho phép Bạn sinh sống tại như nhà của Mình

Một cách bình dân thì:nếu các Bạn chú ý quan sát thì các quán cà phê, tạp hóa tại các chung cư cũ, luôn đắc khách hàng và họ ở lại đó yên tâm với nguồn khách của mình sẵn có. 

nếu Bạn có một kế hoạch kinh doanh hiệu quả phải biết cách nắm bắt cơ hội ưu tiên mua căn hộ shophouse

Nhược điểm Shophouse:

Với lợi thế nêu trên thì nhược điểm lớn nhất mà khi mua căn hộ  Shophouse đó là : Giá thành cần cân nhắc khi mua. 

Kinh nghiệm cho Bạn Khi mua ShopHouse : 

căn hộ shophouse có tiềm năng thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Nhưng nếu Bạn không có đủ kinh nghiệm và kiến thức hoàn toàn có thể kinh doanh không tốt dẫn đến thua lỗ. 

Shophouse là gì, tìm hiểu một cách chi tiết về ShopHouse

Hình ảnh Shophouse, tìm hiểu chi tiết shophouse

-Thứ nhất: Mai Thương nghĩ dự án có shophouse phải lớn từ 400 căn hộ trở lên, có ý nghĩa lượng khách hàng sẽ tiệp cận nhiều hơn và tốt cho việc kinh doanh của shophouse thì mới phát huy thế mạnh. nếu dự án nhỏ cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua đầu tư.

-Thứ hai: Khả năng dân cư mua ở của dự án càng cao càng tốt, đông dân cư sinh sống sẽ tạo thành cộng đồng dân cư sầm uất, điều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu mua bán thương mại.

-Thứ ba: Khả năng liên kết và sự tiếp cận của shophouse tới các khu vực xung quanh phải tốt, dự án không quá xa quận trung tâm, và nằm ngay lối vào chính của khu dân cư căn hộ, ngoài ra vị trí tốt giúp dễ tiếp cận thì giá trị thương mại mới cao.


Tiếp Theo NÊN KINH DOANH GÌ TẠI SHOP <<<<<

bài Viết Cá Nhân Mai Thương, mang tính tham khảo.

- Mai Thương -

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên