Khi nào khởi công cáo tốc Bảo Lộc - Thông tin đầy đủ

Đà Lạt luôn là điểm đến du lịch được ưa thích và chưa bao giờ hết HOT, đặc biệt là vào những dịp lễ. Các du khách thường lựa chọn Đà Lạt là điểm đến vì ẩm thực, thời tiết mát mẻ và phong cảnh đẹp. Thông tin khởi công cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Đà Lạt sẽ giúp mọi chuyến đi của du khách đến Đà Lạt sẽ trở nên nhanh chóng. Thời gian từ TP.HCM đến Bảo Lộc được rút ngắn khỏng 2 giờ.

khi nào cao tốc bảo lộc xây dựng

 

Bộ Giao Thông Vận Tải đã đưa ra thông tin chính thức về việc khởi công cao tốc Dầu Giây - Liên Khương Đà Lạt với tổng dộ dài hơn 200km với điểm bắt đầu  là nút Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai và điểm kết thúc ở chân đèo Prenn,TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Đà Lạt 

là dự án giao thông nằm trong mạng lưới phát triển đường cao tốc ở Việt Nam.Hệ thống cao tốc toàn tuyến sẽ có 4 đến 6 làn xe theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A, tốc độ quy định từ 80km/h đến 120km/h.Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 65.000 tỉ đồng được huy động từ hình thức BOT và nguồn vốn của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản.Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ lựa chọn nhà đầu tư từ quý 4 năm nay, khởi công quý 4/2022 và hoàn thành vào quí 1/2025.

khi nào cao tốc bảo lộc xây dựng

Dự kiến giá bất động sản Bảo Lộc sẽ tăng cao trong năm 2021

  Tài trợ bài viết:    đất nền Panamera (click)

Dự án PPP và sự sáng tạo 3 chữ P

Theo ông Hồ Minh Hoàng ,3 chứ (P) gồm có ‘P vốn ngân sách’, ‘P vốn chủ sở hữu nhà đầu tư’ và ‘P vốn huy động’.

Quá trình xây dựng được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Dầu Giây – Tân Phú có chiều dài 60km đi qua địa bàn huyện Thống Nhất, Xuân Lộc, Định Quán và Tân Phú(tỉnh Đồng Nai)

Giai đoạn 2: H.Tân Phú – TP Bảo Lộc 66km đi qua 2 tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng

Giai đoạn 3:TP Bảo Lộc – huyện Đức Trọng, nối vào đường cao tốc Liên Khương – Prenn

khi nào cao tốc bảo lộc xây dựng

Dự kiến nhiều thắng cảnh đẹp tại Bảo Lộc sẽ thu hút nhiều khách du lịch

Việc đầu tư là bước đột phá không những về phát triển hạ tầng của tỉnh mà sẽ sự phát triển đột phá trong kinh tế của tỉnh. Đây được coi như là một dự án đột phá cho sự phát triển kinh tế xã hội với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nâng cao kinh tế-xã hội cho người dân Lâm Đồng. Dự án cao tốc Dầu Giây - Liên Khương Đà Lạt được UBND TP Đà Lạt kỳ vọng là đong bẫy tăng trưởng tổng sản phẩm nội địa cho tỉnh khi giao dịch thương mại trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt là thúc đẩy ngành Du Lịch càng thêm mạnh mẽ bên canh đó còn có nông nghiệp và công nghiệp.

tiem nang panamera khi gan cao toc bao loc

Dự kiến nhiều thắng cảnh đẹp tại Bảo Lộc sẽ thu hút nhiều khách du lịch

Với hứa hẹn sự phát triển ở Bảo Lộc, các giá trị bất động sản ở đây hứa hẹn sẽ tăng cao trong những năm tới. Khí hậu ở Đà Lạt có cảm giác hơi lạnh thì Bảo Lộc lại được đánh giá là tương đối mát mẻ. Ngoài ra, quỹ đất ở Bảo Lộc còn lớn, chưa có nhiều người khai phá. Giá đất tương đối rẻ, quỹ đất tương đối rộng để thỏa sức sáng tạo.Trước đây nhiều người do dự chưa quyết định đầu tư vào Bảo Lộc một phần cũng vì văn hóa người bản địa và sự nghèo nàn về dịch vụ. Tuy nhiên, trong bối cảnh công nghệ phát triển, học thức ngày càng cao cùng với sự du nhập văn hóa nên yếu tố này không còn là vấn đề lớn.Bảo Lộc còn “lung linh” hơn trong mắt nhà đầu tư khi thành phố này được quy hoạch trở thành trung tâm của tỉnh Lâm Đồng khi Đà Lạt được tách ra thành thành phố cấp một trực thuộc Trung ương.

  Tài trợ bài viết:    đất nền Panamera (click) giá bán chỉ từ 595 triệu/ nền 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên