Đồng ý Xây Dựng Cầu Cát Lái và Cầu Cần Giờ Mới – Trung Tâm Đất Nền Bảo Lộc TNT Land Group

Đồng ý Xây Dựng Cầu Cát Lái và Cầu Cần Giờ Mới

Thủ tướng đồng ý cho xây cầu cái lái mới và cầu cần giờ mới nối TP.HCM và Đồng Nai

Thủ tướng đã đồng ý bổ sung cầu Cát Lái, cầu Cần Giờ vào quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.

Thủ tướng đã đồng ý bổ sung cầu thay thế phà Cát Lái. đây là Cây cầu này nối quận 2,thành phố Hồ Chí Minh nối với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Chi Tiết của Cầu Cát Lái như sau : có tổng chiều dài là 4,5km, dành cho 6 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp. Đây là công trình đường phố chính đô thị chủ yếu, vận tốc 80 km/h; mặt cắt ngang đường 60m. theo thông tin từ Báo Chí Cầu được xây từ năm 2017 - 2020.

Ngoài cầu Cát Lái, Một tin vui nữa là, Thủ tướng cũng đồng ý bổ sung cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh hiện tại. Cầu cần giờ được xây dựng nhằm nối huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ, Cầu sẽ vượt sông Soài Rạp. Với Tổng chiều dài cầu và đường dẫn khoảng 7,3 km. Đây là loại đường trục đô thị thứ yếu, vận tốc 60 km/h. Mặt cắt ngang đường 40 m, đảm bảo 4 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp; mặt cắt ngang cầu phù hợp với quy mô tuyến. và Cầu cũng sẽ được thực hiện từ năm 2017 - 2020.

hình ảnh bản vẽ cầu Cát Lái Mới ( nguồn ảnh :vietnamnet.vn )

Một Tin vui Cho những ai đang sống tại khu Vực Long An

Thủ tướng cũng đồng ý từ năm 2017 - 2020 thực hiện xây dựng đường song song với Quốc lộ 50 từ huyện Nhà Bè đến huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với chiều dài tuyến khoảng 8,6 km. Đây là loại đường phố chính đô thị chủ yếu, vận tốc 80km/h. Mặt cắt ngang đường 40m đảm bảo 6 làn xe cơ giới; mặt cắt ngang cầu trên tuyến phù hợp với quy mô tuyến.


Thủ tướng đã yêu cầu UBND Thành phố Hồ Chí Minh cập nhật các công trình trên vào các quy hoạch có liên quan và triển khai đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.
Như Vậy Tương Lai Quận 2 và các khu vực lân cận sẽ phát triển vô cùng mạnh mẻ.

Tác giả : Diệu Thủy

>>> Kinh Nghiệm Bất Động Sản <<<  >>>> Tin Tức <<<<

tìm hiểu về novaland

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên