Dự án River City nam Sài Gòn ngưng thi công là dự án lớn nhất nam SG – Trung Tâm Đất Nền Bảo Lộc TNT Land Group

Dự án River City nam Sài Gòn ngưng thi công

Dự án River City Là Dự Án lớn nhất khu nam Sài Gòn ngừng thi công

River City, dự án có hình dáng như làn sóng biển nhấp nhô được xem là lớn nhất ở khu nam Sài Gòn, sau khi bán được hơn 1.000 căn, đến nay vắng bóng máy móc, công nhân.

Dự Án River City là dự án lớn nhất ở Nam sài gòn

Dự Án River City là dự án lớn nhất ở Nam sài gòn

Dự án River City nằm trên đường Đào Trí (quận 7, TP.HCM) với 12 block, được xây dựng trên khu đất rộng 112.585 m2. Trước đây, dự án có tên là The EverRich 2, do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

hình ảnh dự án river city từ trên cao

hình ảnh dự án river city từ trên cao

Sau nhiều năm bị “trùm mền”, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đã tham gia hợp tác và tái khởi động dự án. Công ty Phát Đạt có 50% cổ phần, nửa còn lại do An Gia và Creed Group nắm giữ.

dự án river city nam sài gòn

dự án river city nam sài gòn

Tuy nhiên, kể từ hồi tháng 3, dự án đã ngưng bán hàng. Hiện tại, dự án căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại này chỉ có một block được xây dựng và hoạt động. Một block khác chỉ là những khối bê tông cốt thép cao hàng chục tầng đã ngừng thi công.

tin tức dừng dự án

tin tức dừng dự án

2 block khác mới đổ cột trụ nhưng hiện tại vắng bóng máy móc và công nhân. Theo tài liệu công bố tại Đại hội cổ đông thường niên 2017, trong năm 2016, dự án River City đã bán được hơn 1.000 căn hộ. Năm 2017, dự kiến dự án sẽ mở bán 1.500 căn hộ.

river city đền hợp đồng

hình ảnh dự án river city

Từ đầu tháng 4, An Gia Investment đã mời từng khách hàng mua căn hộ tại dự án River City lên thanh lý hợp đồng. Mỗi khách hàng đều được chủ đầu tư trả lại số tiền đã đóng và cộng thêm 20% giá trị hợp đồng.

Như vậy, ngoài số tiền trả lại cho khách hàng thì liên doanh Phát Đạt - An Gia - Creed Group sẽ bỏ ra gần 400 tỷ đồng để bồi thường cho khách hàng. Ghi nhận ngày 24/5, khu đất bên trong dự án không có hoạt động thi công nào.

Bên trong vắng bóng công nhân ngoài chiếc máy đào lấp vũng nước sau cổng ra vào.

Dự án được quảng bá là có 3 mặt giáp sông với 99 tiện ích, được xem là lớn nhất khu nam Sài Gòn, được thiết kế bao gồm các khối nhà riêng thành một khối khổng lồ với hình dáng như một làn sóng biển nhấp nhô.

Cần Tìm Nhà Đầu Tư Uy Tín Tại Nam Sài Gòn

Trả lời Zing.vn, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT công ty BĐS Phát Đạt, chủ đầu tư dự án cho biết dự án này đang thực hiện điều chỉnh thiết kế và quá trình này mất khá nhiều thời gian. Do đó, công ty phải mời khách hàng lên chấm dứt hợp đồng mua bán căn hộ và đền bù 20%.

"Trong kinh doanh có rất nhiều thứ nằm trong chiến lược của công ty nên rất khó chia sẻ. Sau khi thanh lý hợp đồng, chúng tôi cần phải ngồi lại bàn tính cụ thể cho chiến lược sắp tới và chưa thể đưa thêm thông tin gì về dự án", ông Đạt cho hay.

Cũng theo lãnh đạo Phát Đạt, đơn vị chưa chốt thời gian cụ thể cho việc khởi động lại dự án nhưng sẽ cố gắng sớm nhất có thể.

Lê Quân - Trương Khởi - Bình Nguyên

http://news.zing.vn/du-an-lon-nhat-khu-nam-sai-gon-ngung-thi-cong-post749212.html

Xem thêm Tin Tức Khác 

Xem Thêm Kinh nghiệm mua bất động Sản 

Xem Thêm Hình Ảnh Căn hộ Novaland 

tìm hiểu novaland

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên