Kết nối giao thông thành phố Bảo Lộc, di chuyển từ Bảo Lộc đi các tỉnh – Trung Tâm Đất Nền Bảo Lộc TNT Land Group

Kết nối giao thông thành phố Bảo Lộc, Cách di chuyển từ Bảo Lộc đi các tỉnh

Xin chào mọi người, hãy cùng tìm hiểu những kết nối giao thông thành phố Bảo Lộc, Cách di chuyển từ Bảo Lộc đi các tỉnh.

NHỮNG KẾT NỐI GIAO THÔNG TẠI BẢO LỘC 

Bảo Lộc được xem là vùng kinh tế  thúc đẩy sự phát triển  của vùng Nam Tây Nguyên và là đầu mối giao thương của 3 vùng (Tây Nguyên, TP.HCM và vùng duyên hải Nam Trung bộ), vì vậy cơ sở hạ tầng giao thông của  Bảo Lộc cũng được chú trọng đầu tư  nâng cấp và nhờ đó đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư lớn cũng như khách du lịch đến nơi này.
Hãy cùng tìm hiểu xem những tuyến đường giao thông được kết nối như thế nào  để  Bảo Lộc  trở thành   cửa ngõ giao thương quan trọng của vùng nhé !

BẢO LỘC CỬA NGÕ GIAO THÔNG KẾT NỐI KINH TẾ PHÁT TRIỂN

Dựa vào những quy hoạch tổng thể và đã thực hiện, không gì có thể phủ nhận khi nói  thành phố Bảo Lộc  đã   được đầu tư hoàn thiện nhiều tuyến đường quan trọng trong nội đô Tp. Bảo Lộc và  các vùng kết nối lân cận. 
Đứng trước nhiều cơ hội và thách thức, Tp. Bảo Lộc đã lập kế hoạch nâng cấp hạ tầng đô thị,cụ thể đã  chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông kết nối hiệu quả TP Bảo Lộc vào các khu đô thị, các tuyến đường  TP lớn trong khu vực. Việc kết nối giao thông với các khu đô thị không chỉ thuận lợi cho việc giao thương dễ dàng mà còn thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội và đặc biệt là ngành du lịch.

Nắm bắt được  tầm quan trọng của việc quy hoạch, xây dựng hệ thống giao thông đối với việc phát triển và mở rộng tuyến đường Bảo Lộc và các vùng lân cận, nên trong những năm qua, thành phố Bảo Lộc đã được đầu tư hoàn thiện nhiều tuyến đường quan trọng trong nội đô Tp. Bảo Lộc và vùng liên kết.
Cụ thể:  như ngày 15/07/2011 UBND Tỉnh  Lâm  Đồng đã ra quyết định số 1537/QĐ-UBND phê duyệt dự án đầu tư xây dựng tuyến đường tránh phía Tây thành phố Bảo Lộc. Đây là công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của TP Bảo Lộc 
 Theo đó, đường Trục Bắc Nam hoàn thành đã trở thành cửa ngõ mới vào Tp. Bảo Lộc khi kết nối giữa Quốc lộ 20 và tuyến đường tránh. Điều này đã hình thành nên trục  đường tam giác vàng và trở thành cung đường huyết mạch mang đến cho thành phố Bảo Lộc nhiều cơ hội mới về việc phát triển kinh tế, xã hội.
Hệ thống giao thông kết nối với TP.HCM, Nha Trang, Phan Thiết đang được mở rộng  hoàn  thiện nhằm phục vụ  các tiện ích cho Du Lịch mỡ rộng,  giao thương kinh tế  thuận lợi, thúc đẩy thu hút  thị trường  Bất Động Sản  đầu tư  hàng loạt  vào  Bảo Lộc 
Thành phố Bảo Lộc được đánh giá  là một trong những thị trường - tiềm năng hàng đầu của tỉnh Lâm Đồng bởi đây là điểm kết nối giữa thành phố du lịch Đà Lạt với TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Nha Trang ….

dat nen bao loc gia re

Sơ đồ kết nối giao thông từ Bảo Lộc

Các tuyến đường được kết nối giúp khách du lịch bớt được nhiều thời gian như
Từ TP.HCM, du khách chỉ mất 4-5 giờ di chuyển ôtô để đến thành phố Bảo Lộc, đi tiếp khoảng 1,5-2 giờ là đến sân bay Liên Khương và thêm 30 phút sẽ tới Đà Lạt.
 Nếu đi từ Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu để tới đây, mọi người  cũng mất khoảng 3-5 giờ. Sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Bảo Lộc - Liên Khương hoàn tất thì việc di chuyển sẽ rút ngắn hơn nữa.  Điều này giúp du khách có thêm thời gian để tìm hiểu vùng đất hứa nhiều tiềm năng này. 
Tuyến cao tốc Tân Phú- Bảo Lộc sẽ trở thành tuyến đường có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, rút ngắn thời gian đi lại và ùn tắc giao thông trên quốc lộ 20. Đồng thời kết nối hoàn chỉnh, đồng bộ với tuyến cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây; rút ngắn thời gian đi lại từ Tây Nguyên về Đông Nam bộ.
Liên Khương đã thành sân bay quốc tế sẽ tạo điều kiện thuận lợi thu hút du khách đến tham quan tại Lâm Đồng. Đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tải lượng khách du lịch cho sân bay Cam Ranh.

 

dat nen bao loc gia re

thành phố bảo lộc từ trên cao

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như kết nối thuận lợi  giữa các tuyến đường giao thông trọng điểm thì  Bảo Lộc  đã trở thành Thành Phố  thu hút rất nhiều  nhà đầu tư về thương mại, bất động sản như :  Vingroup với TTTM Vincom, Co.op Mart với hệ thống siêu thị, Gia Phát với dự án Bảo Lộc Capital, Đạt Gia với dự án nhà thương mại tại trung tâm chợ Bảo Lộc.

Xem thêm: đất nền bảo lộc giá rẻ (click) 

Video những tuyến cao tốc quan trọng kết nối Bảo Lộc

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên