THE SUN AVENUE KHI NÀO BÀN GIAO ? – Trung Tâm Đất Nền Bảo Lộc TNT Land Group

THE SUN AVENUE KHI NÀO BÀN GIAO ?

BÀN GIAO DỰ ÁN THE SUN AVENUE ?

Tính đến thời điểm (06/ 2015), thị trường bất động sản liên tục ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực về tốc độ tiêu thụ cũng như mức độ quan tâm của khách hàng đến dự án.
 Tại TP. HCM, đã có trên 5.400 giao dịch thành công chỉ trong 4 tháng đầu năm, gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, phải kể đến các dự án nổi bật trên thị trường hiện đang được phát triển bởi Tập đoàn Novaland như: The Sun Avenue (Mai Chí Thọ, quận 2), RiverGate (Bến Vân Đồn, quận 4) và The Botanica (Phổ Quang, quận Tân Bình).

THE SUN AVENUE

The sun avenue quận 2 của novaland

Cùng thời điểm này, liên tiếp 2 dự án của Novaland đã bàn giao nhà trước thời gian cam kết cho khách hàng như Tháp C2 -Tropic Garden (quận 2) và Sunrise City - Central Towers (quận 7), điều này đã làm “nức lòng” nhiều khách hàng, bởi đáp ứng được nhu cầu sở hữu và cần nhà ở ngay.

Với tốc độ triển khai khẩn trương và nghiêm túc của Novaland hiện nay trên các dự án, từ đây cuối năm 2015, sẽ có đến 2.500 căn hộ chất lượng từ 5 dự án Galaxy 9 (quận 4), Icon 56 (quận 4), Sunrise City - Central Towers, The Prince (quận Phú Nhuận), Tropic Garden - Tháp C2 tiếp tục được bàn giao đúng cam kết với khách hàng. Đây thực sự là tin vui đối với người mua nhà và góp phần khẳng định nội lực của chủ đầu tư Novaland “nói thật làm thật”.

LỄ CẤT NÓC THE SUN AVENUE


Giữa tháng 7 - 2017, khu phức hợp căn hộ văn phòng The Sun Avenue do Novaland phát triển được vinh danh 7 lần tại giải thưởng danh giá nhất Châu Á về Bất động sản. Ngày 15.09.2017, khu căn hộ trải dài 500 m mặt tiền Mai Chí Thọ chính thức cất nóc.

CẤT NÓC THE SUN AVENUE

THE SUN AVENUE CẤT NÓC


Ra mắt trên thị trường 2 năm trước, giá khởi điểm 26,5 triệu/m2, The Sun Avenue hiện giao dịch trên thị trường vượt mức 39.5 triệu/m2. Tất cả khách hàng đầu tư hay mua ở đều hài lòng. Thậm chí nhu cầu mua thêm liên tục vì nguồn hàng gần như hết!
Cất nóc dự án 8 tháp thiết kế kim cương với hầm liên thông 8 tháp và 4 hồ bơi nước tràn view sông. Dự án có khả năng cư trú cho 20.000 dân cao cấp. Hoàn toàn phù hợp cho nhà đầu tư shophouse.
Cuối tuần này, Novaland mở cửa "hạn chế" cho ít khách tham quan trực tiếp căn hộ thật đã hoàn thành. Trải nghiệm thật cho "lợi nhuận cao từ vị thế dẫn đầu".

THE SUN Q2

Góc nhìn từ the sun Avenue

DỰ ÁN THE SUN BÀN GIAO KHI NÀO?

Dự kiến bàn giao của căn hộ: Quý 1/2018

Điểm đặc biệt là sắp tới Novaland sẽ cho ra Khách hàng tham quan những căn hộ đã hoàn thành để khách hàng trải nghiệm.

Đó luôn là một chương trình rất tuyệt vời mà khách hàng của Novaland luôn ủng hộ, đó là lời khẳng định nhà thật, sống chất thật.

Cùng tham quan một số góc nhìn từ The Sun Avenue 

 góc nhìn từ The Sun Avenue 

góc nhìn từ The Sun Avenue 

góc nhìn từ The Sun Avenue 

góc nhìn từ The Sun Avenue 

Giá Bán The Sun Avenue

xem nhà novalandXin mời quý khách Xem(click)  Giá Bán The Sun Avenue 


+ Giới Thiệu Mai Thương

hot+ Dự Án Novaland đang bán

hot + Kinh Nghiệm Mua Nhà

khach hang novalandBình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên